ĐÔNG ẤM VÙNG CAO 2019

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "ĐÔNG ẤM VÙNG CAO 2019"
HUYỆN ĐOÀN THƯỜNG XUÂN
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT CẦM BÁ THƯỚC
                     Số: 08-KH/ĐTN
                      Thường Xuân, ngày 02  tháng 01 năm 2019
TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO” NĂM 201
9
Được sự đồng ý của BCH Đảng Ủy, BTV Huyện Đoàn Thường Xuân, thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường, Đoàn Thanh niên – CLB Xanh trường THPT Cầm Bá Thước xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO” năm 2019 cụ thể như sau:
I. Mục đích
- Nhằm tuyên truyền đến toàn thể giáo viên, đoàn viên thanh niên trong toàn trường tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.
- Giúp các em học sinh vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn biết tin vào cuộc sống, vào tương lai, biết vươn lên trong học tập, rèn luyện.
- Kêu gọi tổ chức, đoàn thể, cá nhân tích cực tham gia phong trào người "người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện".
- Thúc đẩy phong trào nhường cơm, sẻ áo, biết sẻ chia khó khăn, biết trân trọng giá trị truyền thống.
II. Nội dung thực hiện
1.  Đối tượng quyên góp
- Đối tượng phát động: Toàn thể giáo viên, đoàn viên thanh niên trong và ngoài nhà trường.
- Hình thức quyên góp ủng hộ chương trình:
Ủng hộ dưới 02 hình thức:
+ Ủng hộ quà tặng, vật phẩm (quần, áo, giày, dép, khăn, mũ đã qua sử dụng vẫn còn chất lượng tốt).
+ Ủng hộ tiền mặt
-Thời gian quyên góp ủng hộ: Từ 05/01/2019- 26/01/2019
2.  Đối tượng nhận quà
- Đối tượng tặng áo mùa đông là các em học sinh ở các vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.
- Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập của trường Cầm Bá Thước
3.  Thời gian - địa điểm tổ chức chương trình:
Dự kiến vào chủ nhật  ngày 27/01/2019(tức ngày 22 tháng 12 âm lịch),  Đoàn trường sẽ có một chuyến đi từ thiện đến xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.
Thành phần tham gia
- Thành phần tham gia gồm: Đại diện BCH Đoàn huyện Thường Xuân, đại biểu khách mời và các bạn học sinh trong các chi đoàn tình nguyện tham gia.

III. Tổ chức thực hiện
1. BCH Đoàn trường
 - Lập kế hoạch tổ chức trương trình.
- Quản lý, đôn đốc CLB Xanh( đội tình nguyện)  thực hiện đúng kế hoạch.
- Làm công tác đấu mối với địa phương được nhận thụ hưởng của chương trình.
- Phân công người trực, nhận quyên góp, ủng hộ của các cá nhân, tập thể trong và ngoài nhà trường.
2. BCH các chi Đoàn lớp
- Tuyên truyền, phát động, tổ chức quyên góp, ủng hộ ở chi Đoàn phụ trách.
- Động viên và đôn đốc các ĐVTN của chi Đoàn lớp tham gia chương trình một cách nhiệt tình, đúng kế hoạch và hiệu quả.
IV. Kinh phí
          - Xin kinh phí từ nhà trường.
          - Kinh phí từ quỹ của Đoàn trường.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:

1. Thầy Lê Xuân Tuấn – Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0947.540.919
  2. Cô Vũ Thị Hương – P. Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0398.600.576