Thông báo thu hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2016 (Đối với TS tự do)

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, Trường THPT Cầm Bá Thước thông báo đến tất cả thí sinh tự do (thi xét tốt nghiệp hoặc xét tuyển ĐH-CĐ) về lịch đăng ký và nạp hồ sơ thi, cụ thể như sau...

TRƯỜNG THPT CẦM BÁ THƯỚC                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                                                                                                              ĐỘC LẬP-TỰ DO-HẠNH PHÚC

VỀ VIỆC TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2016

(Đối với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT hoặc có nguyện vọng đăng ký dự thi
 xét tuyển  ĐH-CĐ năm 2016)

I. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI:
          - Thí sinh tự do đăng ký mua hồ sơ dự thi trực tiếp tại trường (liên hệ với thầy Nguyễn Bá Ngọc  - SĐT: 0932.34.98.39) từ ngày 07/04/2016.
          - Các hồ sơ, giấy tờ cần thiết phải nạp được hướng dẫn cụ thể phía sau Bì đựng hồ sơ đăng ký dự thi, cụ thể:
1. Hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT
1.1. Đối với tất cả thí sinh

- 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;
- Học bạ THPT; học bạ hoặc Phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học đối với GDTX (bản sao);
- Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú;
- 02 ảnh cỡ 4x6 cm và 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.
- Bản sao 2 mặt giấy CMND (hoặc thẻ căn cước)
1.2. Đối với thí sinh tự do (ngoài các hồ sơ quy định như mục (a) phải có thêm các giấy tờ sau)
- Giấy khai sinh (bản sao);
- Giấy xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú theo nội dung quy định tại điểm c khoản 2 Điều 12 Quy chế này nếu thuộc trường hợp không đủ điều kiện dự thi trong các năm trước do bị xếp loại yếu về hạnh kiểm ở lớp 12;
- Giấy xác nhận của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc nơi đăng ký dự thi về xếp loại học lực đối với những học sinh xếp loại kém về học lực quy định tại điểm c khoản 2 Điều 12 Quy chế này;
- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc trung cấp (bản sao);
- Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có) do Hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh đã dự thi năm trước xác nhận.
- Đơn xin ĐKDT (viết tay)
2. Hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT:
a) 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;
b) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao);
c) 02 ảnh cỡ 4x6 cm và 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.
 - Hướng dẫn ghi hồ sơ cụ thể được in phía sau Các tờ phiếu số 2, Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp.
(Nếu có thắc mắc về việc ghi hồ sơ thì có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận tuyển sinh nhà trường hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên Website của trường tại địa chỉ:

II. THỜI GIAN NẠP HỒ SƠ ĐKDT:
          Hạn thu hồ sơ chậm nhất trước ngày 30/4/2016, thí sinh nạp hồ sơ, lệ phí thi trực tiếp cho Bộ phận tuyển sinh nhà trường để nhà trường nhập đăng ký danh sách thi trực tuyến.
(Nạp trực tiếp cho Thầy Nguyễn Bá Ngọc - ĐT: 0932.34.98.39)

III. KIỂM DÒ THÔNG TIN HỒ SƠ ĐKDT
          - Thí sinh sau khi đăng ký kiểm dò lại thông tin ĐKDT bằng tài khoản cá nhân (danh sách kiểm dò sẽ được niêm yết tại bảng bảng tin nhà trường và đăng tải trên Website trường tại địa chỉ: http://www.thptcambathuoc-thanhhoa.edu.vn)
          - Dự kiến số lần kiểm dò thông tin: Từ 2 đến 3 lần
          - Sau khi kết thúc thời gian kiểm dò thông tin nếu thí sinh không có phản hồi thì coi như các thông tin đã nhập là chính xác, nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm về các sai sót của thí sinh.

Chú ý: Thí sinh tự do thực hiện đúng theo lịch và hướng dẫn tại thông báo này, Bộ phận tuyển sinh nhà trường sẽ không tiếp nhận các hồ sơ thực hiện không đầy đủ và không đúng thời gian quy định.
                                                                                                                   BTS

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Ngọc