Thông báo của BTS Trường THPT Cầm Bá Thước về việc nhận Mã đăng nhập hồ sơ thi THPT Quốc Gia 2016

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc theo dõi thông tin đăng ký dự thi, kết quả thi, kết quả xét tốt nghiệp, đăng ký dự tuyển Đại học - Cao đẳng trực tuyến...năm 2016, BTS nhà trường thông báo tới tất cả các thí sinh tự do đã đăng ký tại cụm thi Trường THPT Cầm Bá Thước liên hệ với BTS và nhận mã đăng nhập tài khoản để thực hiện các tiện ích trên hệ thống...

Thí sinh có thể gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Bá Ngọc (hoặc gọi điện thoại số: 093.234.98.39) để nhận Mã đăng nhập

Sau khi có mã đăng nhập thí sinh thực hiện lần lượt các bước sau đây:

1. Truy cập trang Web: thisinh.thithptquocgia.edu.vn

2. Nhập Tài khoản (chính là số CMND, thẻ căn cước, đối với thí sinh chưa có CMND, thẻ căn cước tài khoản bắt đầu bằng ký hiệu MI...)

3. Nhập Mã đăng nhập đã nhận (Dãy gồm 5 ký hiệu viết hoa)

4. Nhập Mã xác nhận theo như hình và nhấn Enter (Nếu khó nhìn có thể nhấn vào nút Refresh để có hình mới)

4. Thí sinh phải Đổi mật khẩu ngay lần đăng nhập đầu tiên (Khi đổi thành công sẽ có thông báo)

5. Sau khi đổi mật khẩu thí sinh tiến hành Đăng nhập lại bằng Mật khẩu mới

Chú ý: Các chức năng thí sinh sử dụng sau khi đăng nhập hệ thống

-          Xem cụ thể thông tin Phiếu đăng ký dự thi, Phiếu xét tốt nghiệp trực tuyến

-          Sửa Số điện thoại và Email nếu có sai sót (Được phép sửa trực tiếp)

-          Tra cứu Giấy báo dự thi (Số báo danh, Phòng thi, Địa điểm thi)

-          Tra cứu điểm thi

-          Tra cứu kết quả xét CNTN

-          Tra cứu ngành, đợt xét tuyển sinh ĐH, CĐ

-          Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Có vấn đề gì thắc mắc thí sinh liên hệ BTS để được giải đáp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Ngọc

Nguồn tin: BTS