Thông báo thu hồ sơ thi THPT Quốc gia (Đối với thí sinh tự do)

Thứ tư - 15/04/2015 08:59
Để chuẩn bị cho công tác nhập máy dữ liệu đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2015, nhà trường thông báo cho thí sinh tự do có nguyện vọng đăng ký dự thi năm 2015 một số thông tin để thí sinh được biết cụ thể như sau...

TRƯỞNG THPT CẦM BÁ THƯỚC                                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                                                                                                            ĐỘC LẬP-TỰ DO-HẠNH PHÚC

VỀ VIỆC TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015
(Đối với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT hoặc có nguyện vọng xét ĐH-CĐ năm 2015)
1. Hồ sơ ĐKDT:
          - Thí sinh tự do mua hồ sơ đăng ký dự thi tại các hiệu sách trên toàn quốc hoặc mua trực tiếp tại xưởng in Sở GD&ĐT Thanh Hóa.
          - Các hồ sơ cần thiết phải nạp được hướng dẫn cụ thể phía sau Bì đựng hồ sơ đăng ký dự thi.
          - Hướng dẫn ghi hồ sơ cụ thể được in phía sau Các tờ phiếu số 2, Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp.
(Nếu có thắc mắc về việc ghi hồ sơ thì có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận tuyển sinh nhà trường, gặp thầy Nguyễn Bá Ngọc hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên Website của trường tại mục HỎI ĐÁP TUYỂN SINH tại địa chỉ:
2. Thời gian nạp hồ sơ ĐKDT:
          Hạn thu hồ sơ chậm nhất là ngày 21/4/2015, thí sinh nạp hồ sơ cho Bộ phận tuyển sinh nhà trường để trường nhập đăng ký danh sách thi trực tuyến.
(Nạp trực tiếp cho Thầy Nguyễn Bá Ngọc - ĐT: 093.2349.839)
3. Lệ phí thu nạp hồ sơ (Thực hiện theo thông tư 40 của Bộ GD&ĐT)
          - Thí sinh tự do đăng ký dự thi với mục đích chỉ xét tốt nghiệp không phải nạp lệ phí thi, chỉ nạp phí đăng ký cho bộ phận nhập máy tuyển sinh và các công tác khác là 15.000đ/ hồ sơ.
          - Thí sinh đăng ký dự thi với mục đích chỉ lấy điểm xét tuyển Đại học - Cao đẳng hoặc cả xét tốt nghiệp và Đại học - Cao đẳng thì nạp lệ phí dự tuyển là 30.000đ/hồ sơ cùng với lệ phí thi các môn tương ứng là 35.000đ/môn, phí đăng ký cho bộ phận nhập máy tuyển sinh và các công tác khác là 15.000đ/ hồ sơ.
4. Kiểm dò thông tin hồ sơ: (Kiểm dò 2 lần)
          - Thí sinh kiểm tra lại thông tin ĐKDT thông báo tại bảng tin nhà trường và đính chính lại các thông tin sai sót (nếu có)
                   + Lần 1: Sáng ngày 25/4/2015
                   + Lần 2: Sáng ngày 27/4/2015
          - Sau ngày 27/4/2015 nếu thí sinh không có phản hồi thì coi như các thông tin đã nhập là chính xác, nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm về các sai sót thông tin.p
Chú ý: Thí sinh tự do thực hiện đúng theo lịch và hướng dẫn tại thông báo này, Bộ phận tuyển sinh nhà trường sẽ không tiếp nhận các hồ sơ thực hiện không đúng theo quy định.
                                                                                                                   BTS

Tác giả bài viết: Ban tuyển sinh

Nguồn tin: Nhà trường