Thư ngỏ - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường

Thứ ba - 25/11/2014 22:58
Thư ngỏ

Thư ngỏ của Hiệu trưởng Trường THPT Cầm Bá Thước gửi tới các thế hệ giáo viên và học sinh nhân dịp chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường...

TRƯỜNG  CẤP 3 THƯỜNG XUÂN - THPT CẦM BÁ THƯỚC
 HUYỆN THƯỜNG XUÂN, TỈNH  THANH HÓA

Kính gửi:  Quý vị cán bộ, giáo viên và học sinh các thế hệ của nhà trường.
               Trường THPT Cầm Bá Thước, tiền thân là trường cấp 3 Thường Xuân, thành lập 1965 tại làng Nhân, xã Xuân Mĩ, huyện Thường Xuân. Tháng 11 năm 1995, trường vinh dự được mang tên Cầm Bá Thước - vị sĩ phu yêu nước, người con ưu tú của quê hương Quế Ngọc Châu Thường.
              Nửa thế kỉ qua, nhà trường không ngừng nỗ lực vươn lên, các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh đã và đang cống hiến tài năng, trí tuệ của mình vào công cuộc bảo vệ, dựng xây đất nước, góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường.
             Để ôn lại chặng đường lịch sử , khẳng định vị thế nhà trường đồng thời giúp cho các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh có dịp hội ngộ và giáo dục thế hệ tương lai, trường THPT Cầm Bá Thước long trọng tổ chức Lễ hội kỉ niệm 50 năm thành lập trường, vào ngày 15 tháng 11 năm 2015.
               Nhà trường trân trọng thông báo tới các quý vị , mong quý vị tiếp tục thông tin cho đồng nghiệp, bạn bè cùng được biết tin vui này.
               Nhà trường mong nhận được thêm sự ủng hộ về vật chất, tinh thần,tư liệu thông tin, bài viết của quý vị về trường. Những tư liệu và bài viết sẽ được lựa chọn đăng trong tập “ Kỉ yếu 50 năm” . Những ủng hộ về vật chất, trường sẽ sử dụng đúng mục đích và xin được ghi danh vào “Sổ vàng truyền thống”, đăng tải trên Website của trường.
                Thân ái gửi tới toàn thể quý vị lời chức sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Trân trọng kính mời và hẹn hội ngộ quý vị trong lễ hội !

TM. BTC
                                                                                                                                                                                       Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng
                                                                                                                                                                                                  Nguyễn Tài Hiệp

- Địa chỉ liên lạc:
+ Trường THPT Cầm Bá Thước, Khu phố 4, Thị trấn Thường Xuân, Tỉnh Thanh Hoá.
+ Điện thoại nhà trường: 0373 .873 .683;  Email : thpt.cambathuoc@thanhhoa.edu.vn
+ Điện thoại của Hiệu trưởng: 0904. 346. 448
+ Website: http://www.thptcambathuoc-thanhhoa.edu.vn
-  Mọi ủng hộ quý vị có thể gửi trực tiếp về trường, tiền mặt có thể chuyển vào tải khoản của Lễ hội do Ban  tổ chức nhà trường quản lý.
   Số tài khoản: 3515.201. 002.317  Ngân hàng NN&PTNT huyện Thường Xuân.

Tác giả bài viết: Admin CBT

Nguồn tin: Nhà trường